Trung Quốc Nhà hát Phim 5D nhà sản xuất
Quảng Châu Shuqee kỹ thuật số. Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn

Nhà máy sản xuất phim chuyên nghiệp 4D / 5D / 6D / 7D tốt nhất tại Trung Quốc.

Tin tức

December 6, 2021

Rạp chiếu phim 4D nên chọn ghế 4D chất lượng cao như thế nào?

Rạp chiếu phim 4D nên chọn ghế 4D chất lượng cao như thế nào?

 

Trong rạp chiếu phim động 4D, ghế 4D là sản phẩm chủ đạo, vì vậy hiệu quả của việc xem phim 4D trong rạp chiếu động 4D phụ thuộc phần lớn vào ghế.Chính vì vậy, làm thế nào để chọn được ghế rạp chiếu phim 4D là băn khoăn của nhiều chuỗi rạp, đơn vị nhượng quyền rạp chiếu phim và cả khách hàng là khán giả.Tất nhiên, thiết bị hiệu ứng đặc biệt trong môi trường rạp chiếu phim động 4D cũng rất cần thiết.

Trên thực tế, có rất nhiều kỹ năng tinh tế trong việc chọn chỗ ngồi 4D.Shuqee Technology đã tổng hợp một số điểm chính về cách chọn ghế 4D để bạn tham khảo và tránh bị hiểu nhầm.Sau đây là 3 cách cơ bản để phân biệt ghế rạp chiếu phim 4D:

1. Hình thức

Kiểu dáng ngoại hình là một phần quan trọng của thiết kế ghế 4D, và kiểu dáng đẹp mắt chắc chắn sẽ được khán giả yêu thích.Trong trường hợp ngoại hình đẹp, điều tiếp theo cần quan tâm là chất lượng của ghế.

tin tức mới nhất của công ty về Rạp chiếu phim 4D nên chọn ghế 4D chất lượng cao như thế nào?  0

 

2. Kinh nghiệm

Bạn nên ngồi trên ghế 4D, cảm nhận sự thoải mái của ghế và biết liệu thiết kế tựa lưng có tuân thủ các nguyên tắc công thái học hay không.Phần quan trọng thứ hai là chất lượng của miếng bọt biển.Nói chung, ghế 4D chất lượng tốt hơn sử dụng bọt biển có độ đàn hồi cao làm từ lông lạnh, có độ đàn hồi tốt hơn và tạo cảm giác thoải mái khi ngồi.Ngược lại, miếng xốp lông nóng có chất lượng kém và không thể chịu đựng được thử thách về thời gian và tốc độ dội lại.Cảm giác ngồi chậm, kém.Nhiều người không biết về nó thường cảm tính chủ quan khi mua, thấy chất lượng tốt khi sờ vào thấy cứng hơn.Điều này rất phản khoa học.Trong thực tế, nó chỉ là ngược lại.Loại bọt biển này chỉ mạnh khi chạm vào, nhưng mật độ thực sự rất thấp.Bột talc dùng để tăng trọng lượng, sờ vào cực kỳ xấu nên không nên dùng.

 

3. Mùa xuân

Để tiết kiệm chi phí, một số nhà sản xuất trên thị trường thường chọn những sản phẩm giá rẻ để thay thế.Hệ quả của việc này là chất lượng ghế 4D bị ảnh hưởng nghiêm trọng.Các nhà sản xuất thông thường, chẳng hạn như Shuqee Technology, chọn lò xo tốt hơn để đảm bảo chất lượng của thành phẩm.Hiện nay, phương pháp tiện mới nhất và bền nhất là bật lại bằng trọng lực.Loại đệm xoay quanh trọng lực này có chất lượng đảm bảo và tuổi thọ lên đến mười năm.

tin tức mới nhất của công ty về Rạp chiếu phim 4D nên chọn ghế 4D chất lượng cao như thế nào?  1

Tiếp theo, chúng tôi sẽ giới thiệu vấn đề tư thế ngồi.Một tư thế ngồi hợp lý có thể cải thiện đáng kể sự thoải mái của ghế 4D.

1) Vị trí ngồi

Đùi và bắp chân duy trì một góc 90 ° đến 100 °, thân trên và đùi duy trì một góc 90 ° đến 100 °, và cánh tay và cẳng tay duy trì một góc 90 ° đến 100 ° khi làm việc.Đây là tư thế ngồi chuẩn nhất, tạo thành ba điểm chính giữa 90 độ.

2) Đệm

Đối với ghế 4D, đệm tốt đồng nghĩa với giá thành cao.Đệm cao cấp dày dặn, chắc chắn, cảm ứng tốt, đường cong lõm xuống rõ ràng, tản nhiệt tốt, tạo cảm giác ngồi thoải mái.

3) Đường cong tựa lưng

Thiết kế tựa lưng của ghế rạp 4D rất đặc biệt.Nếu phần tựa lưng của ghế không được tiếp xúc chắc chắn, tiếng ồn sẽ rõ ràng sau khi chồng chất của các hiệu ứng đặc biệt 4D.Một chiếc ghế như vậy không chỉ kém chất lượng mà còn kém an toàn.Ngoài ra, chiều cao của tựa lưng nên có thể điều chỉnh tự do và linh hoạt.

4) Nâng

Sự cố nâng hạ của ghế 4D ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của ghế.Nếu trong quá trình sử dụng bạn cảm thấy việc nâng hạ bị cản trở thì bạn phải kịp thời liên hệ với nhà sản xuất ghế 4D để giải quyết.Shuqee Technology cung cấp dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp một cửa và phản hồi nhanh chóng.Vì vậy, bạn không có lo lắng.

5) Chân ghế

Chân ghế 4D chú trọng đến độ ổn định nên chọn thiết kế chân ghế có bề mặt tiếp xúc với mặt đất nhiều hơn sẽ an toàn và chắc chắn hơn.

6) Cơ sở

Trong rạp chiếu phim động 4D, loại đế tốt được làm bằng thép không gỉ hoặc hợp kim nhôm, nếu loại xấu được làm bằng vật liệu nhựa kỹ thuật thông thường thì cũng không nên.

7) Mô tả

Khi mua hàng, bạn phải tham khảo xem trên đó có hướng dẫn sử dụng sản phẩm hay không hoặc tốt nhất nên nhờ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp giải thích.Sau khi mua sản phẩm, thực hiện bảo dưỡng theo đúng yêu cầu để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.Ghế 4D và thiết bị liên quan của Shuqi Technology được trang bị giấy chứng nhận sản phẩm và thẻ bảo hành, v.v. sự tự tin.

 

Chi tiết liên lạc